“Kết nối cùng người lạ” – Talkshow online kỹ năng mềm cho sinh viên giữa mùa dịch 21/07/2021 Buổi tối ngày 20/07/2021 vừa qua, một buổi talk show online về chủ đề “Kết nối cùng người lạ” đã diễn ra, đây là một sân chơi vô cùng bổ ích và thân mật cho nhiều sinh viên trường Đại học công nghiệp...
Thông báo về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (Từ 31/5/2021) 31/05/2021 Nhằm góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và đảm bảo sức khỏe cho viên chức, người lao động, sinh viên và học viên (VC, NLĐ, SV, HV), Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ...
Kết luận của Bộ Chính trị về việc tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 19/05/2021 Ngày 18-5-2021, Văn phòng Trung ương Đảng có Công văn số 731-CV/VPTW gửi các cơ quan thông tấn, báo chí về việc công bố Kết luận của Bộ Chính trị về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày...
Thông báo về việc nghỉ học, hoãn thi tập trung và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 07/05/2021 Thông báo về việc nghỉ học, hoãn thi tập trung và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Tiếp đón đoàn công tác của Đại học Thái Bình đến thăm và làm việc tại Đại học HUFI 16/04/2021 Chiều ngày 15/4/2021, Ban giám hiệu cùng đại diện các phòng, ban của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Đại học Thái Bình do TS....
LÃNH ĐẠO VIỆN NGHIÊN CỨU CHIẾN LƯỢC LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỬU LONG 23/03/2021 Ngày 19/3/2021, lãnh đạo Viện Nghiên cứu Chiến lược đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Cửu Long. Chủ trì buổi tiếp, về phía Trường Đại học Cửu Long có PGS.TS. Lương Minh Cừ - Hiệu trưởng nhà...
Thông báo số 56/TB-DCT về việc nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 25/01/2021 Thực hiện Công văn số 10282/BCT-TCCB ngày 31/12/2020 của Bộ trưởng Bộ Công thương về việc nghiêm túc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19; Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm...