Ngày 20/02/2023, Tại trụ sở Ủy ban nhân dân Thị xã Phú Mỹ, tỉnh bà Rịa - Vũng Tàu, Ủy ban nhân dân Thị xã Phú Mỹ, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Thắm, Chủ tịch UBND Thị xã đã tổ chức phiên họp đánh giá nghiệm thu đề án "Phát triển kinh tế dịch vụ Thị xã Phú Mỹ, giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030" do Viện Nghiên cứu Chiến lược, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM chủ trì thực hiện.

Toàn cảnh phiên họp của UBND Thị xã Phú Mỹ

Phiên họp còn có sự tham dự của đại diện các phòng chức năng, lãnh đạo các phường, xã trực thuộc. Tại phiên họp, các đại biểu tham dự đã nghe đại diện của Ban nghiên cứu trình bày kết quả của đề án và định hướng giải pháp chính sách phát triển kinh tế dịch vụ của thị xã trong thời gian sắp tới. Các thành viên tham dự hội nghị đã có ý kiến góp ý hoàn thiện đề án.

Kết luận phiên họp, đồng chí Nguyễn Văn Thắm, Chủ tịch UBND Thị xã đã đánh giá cao các kết quả của đề án và cho rằng đề án sẽ góp phần địch hướng cụ thể về chính sách để thúc đẩy hoạt động kinh tế dịch vụ của Thị xã trong thời gian tới.

Thay mặt UBND Thị xã, đồng chí Nguyễn Văn Thắm đã mời đơn vị chủ trì và Ban nghiên cứu báo cáo kết quả cụ thể của Đề án trước Thường vụ Thị ủy trong thời gian sắp tới.